Header Ads
นนทบุรี สถาบันสอนดูกระเป๋าแบรนด์เนมชื่อดังตรวจสอบกระเป๋าเบื้องต้นเผยเป็นของแท้
   จากกรณีอยากดังเดี๋ยวจัดให้รีเทิร์น part 2 โพสต์ภาพกระแบรนด์เนมระบุข้อความว่า "เคสกระเป๋าแบรนด์เนม ปลอมไม่ปลอม ยังไม่จบ ยังมีภาคต่อ อยู่ดีๆ ร้าน  brandname168_by_tina

แอบลักไก่โอนเงินให้น้องเค้าโดยที่น้องไม่รู้เรื่องเลย ไหนบอกว่าปลอมไง หนักเลยทีนี้ คุณสรพงษ์ ว่าไงเงียบเลย ถถถ **คลิปยืนยันที่บอกจะจ่ายและเลิกเป็นในเม้นต์

  สวัสดีค่ะ มาอัพเดตเรื่องกระเป๋า Hermes คือตอนนี้ทีน่าอยู่ๆก็โอนเงินมาให้หนู เป็นจำนวนเงิน 395,000 ค่ะ โดยที่ยังไม่ได้คุยกันเลยด้วยซ้ำ พูดง่ายๆก็คือลักไก่ค่ะ ตอนนี้หนูกำลังจะเดินทางไปที่ สน ใกล้บ้านเพื่อลงบันทึกประจำไว้ก่อนว่า ยังไม่ประสงค์ที่จะรับ เพราะหนูไม่มีเลข บช เค้า เลยไม่รู้จะโอนคืนไปที่ไหน ก็คิดไว้แต่แรกแล้วค่ะว่าเค้าต้องทำแบบนี้สุดท้ายก็ทำจริงๆ หนูขอยืนยันว่ายังจะไม่รับเงินก้อนนี้ค่ะ เพราะทีน่าบอกว่าถ้าแท้จะจ่าย 2 ล้านบาท และจะเลิกเป็นกะเทย พร้อมเปลี่ยนชื่อเป็น สรพงษ์ เค้าควรจะทำตามคำพูดของเค้ามั้ยคะ ไม่ใช่มาลักไก่แล้วหายเงียบแบบนี้ค่ะ"

   ล่าสุดเมื่อเวลา 14.30 น.วันที่ 18 ธ.ค.64 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่ สถาบันThe Catch fake Brandname 101/174 หมู่บ้านลานทอง ต.บางพูดอ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี เป็นสถาบันสอนดูกระเป๋าแบรนด์เนมที่แรกของประเทศไทย พบน.ส.สุนิสา เอกวิทยาเวชนุกูล นายพิชญ์พงศ์ กิจพิทักษ์ และนายชานนท์ แตงโสภา ครูผู้สอนผู้ก่อตั้งสถาบัน ดังกล่าวเพื่อสอบถามกรณี

  น.ส.สุนิสา เอกวิทยาเวชนุกูล หรือคุณครูเจี๊ยบ เล่าว่า ก่อนที่จะเป็นข่าวทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้โทรมาสอบถามเรื่องกระเป๋าที่มีการแจ้งความไว้ แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ทราบว่าจะต้องดำเนินการอย่างไร จะต้องมีใบประกอบรับรองว่าเป็นกระเป๋าแท้ แต่คนที่จะดูขาดว่ากระเป๋าเป็นของแท้หรือไม่จะต้องเป็นตัวแทนสิทธิเท่านั้น เบื้องต้นจึงอยากให้ทางสถาบันเราออกไปให้ก่อน วันนี้จึงได้นำกระเป๋ามาตรวจและในวันพรุ่งนี้จะส่งคืน ซึ่งตามข้อมูลและตามตำราที่เราสอนมาใบนี้มองว่าเป็นของแท้ แต่ก็ต้องรอผลตรวจจากทางอเมริกาอีกทีที่ได้รับความเชื่อถือ ผลจะออกช่วงเย็นวันนี้ค่ำๆ และจะมาพร้อมใบประกอบ ซึ่งการดูกระเป๋าจะต้องดูหลายวิธีอาจจะต้องใช้ไฟช่วยส่อง และดีเทลต่างๆ ซึ่งทางเราก็เจอเคสปลอมมาเยอะมาก ทางเราก็จะออกใบให้ตามความเป็นจริง ซึ่งจะเป๋าของคุณชมพู่ใบนี้ยังพบรอยปากกาที่ติดอยู่ ถือว่าเป็นตำหนิราคาก็จะตก ซึ่งทางเราไม่ได้รู้จักกับทั้งสองเป็นการส่วนตัว เราจะเป็นคนกลางในการตรวจในครั้งนี้ให้ ถ้าใครอยากจะตรวจสามารถมาตรวจที่เราได้เลยที่ปากเกร็ด หมู่บ้านลานทอง  

   นายพิชญ์พงศ์ กิจพิทักษ์ หรือคุณครูพิช กล่าวว่า ทีแรกกระเป๋าใบนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะไม่ได้ส่งมาที่สถาบันเพราะเป็นของกลาง เพราะถ้าเอาออกมาจะมองว่าเป็นของปลอม แต่น้องชมพู่จะให้ทางเราตรวจ ตอนนี้ขั้นตอนยังตรวจไม่สำเร็จแต่อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ซึ่งทางเราจะขอคอนเฟริมอีกทีเพราะเราส่งไปตรวจที่ต่างประเทศด้วย ซึ่งเคสนี้เป็นที่สนใจของทุกคนด้วยความมั่นใจทางเราก็ส่งตรวจไปที่ต่างประเทศจะดีกว่า แต่ละวิธีดูกระเป๋ามีหลายจุดและหลายวิธี บางคนอาจมองไม่เหมือนกัน ต้องดูเป็นจุด ซึ่งทางเราก็ดูของปลอมมาเยอะแล้วก็จะนำข้อมูลมาเก็บไว้ว่าแต่ละจุดต่างกันอย่างไร มีโค้ด มีโลโก้ ที่ต้องใช้กล้องซูมโดยเฉพาะ ซึ่งบางคนซื้อกระเป๋ามาจากที่อื่นก็พึ่งมารู้ทีหลักว่าปลอม จะออกใบและตีส่งลูกค้าคืน แต่ไม่เคยทำลายกระเป๋าของลูกค้าหรือขีดเขียน ซึ่งถ้ากระเป๋าเป็นของแท้และมีการขีดเขียนจะได้รับความเสียหายเยอะและราคาจะตกลงพอสมควร หายไปครึ่งต่อครึ่ง จริงๆแล้ว ไม่สมควรที่จะขีดเขียน เพราะทางเจ้าของอาจจะต้องไปเคลียร์กับทางต้นทาง ถ้ามีรอยแล้วต้นทางอาจจะไม่รับคืน แต่ทางฝั่งที่เขียนอาจจะเกิดความโมโหที่ส่งกระเป๋ามาหลอก แต่ใบนี้ที่ดูก็ยืนยันส่วนตัวว่าเป็นของแท้เพราะตรวจอย่างละเอียดแล้ว และกล่องที่เราตรวจก็ยังแท้ และทางเราก็ยินดีรับซื้อในราคาที่เราเสนอให้


ภาพ/ข่าว  ฉัตรมงคล สิงห์โต
ขับเคลื่อนโดย Blogger.