Header Ads
โซเชียลแห่แชร์โจรแสบบุกเข้าร้านกลางดึก เจ้าของร้านมาเจอต่อสู้จนหนีไปได้ วอนตำรวจเร่งไล่ล่าหวั่นอันตราย

 มีผู้ใช้ Facebook ชื่อ อ้น ตนใต้น้ำ อยุธยา 05  โพสต์เรื่องราวลงโซเชียลช่วยตามหาคนร้าย

!!!ด่วนครับ

#เตือนภัยชาวเสนาจังหวัดอยุธยา

เมื่อช่วงค่ำคืนวันที่21/11/64

เวลาประมาณ02:45ที่ผ่านมา 

ที่ร้านข้าวต้มอาหารตามสั่ง รุ่ง อ๊ะอ๊ะ ริมถนน เสนา_สุพรรณฯ  ใกล้เคียงแยกไฟแดงเล็กน้อย

ได้มีบุคคลเข้ามาในร้านเพื่อขโมยสิ่งของ  (ครั้งนี้เป็นครั้งที่4แล้ว) โชคดีที่มี เพื่อนบ้านร้าน เจ๊ปี(คุณอ้วน)ได้โทรมาบอก เนื่องจากมองเห็น  เลยจัดการเบื้องต้นแต่เสียดายว่า #หนีไปได้ทางร้านได้เคยไปแจ้งความ ที่ สภ.เสนา แล้วเพื่อให้จัดการกับบุคคลนี้ เนื่องจากเป็นภัยต่อสังคม   และทางร้านจะขอดำเนินคดีต่อไปภัยสังคมผู้ก่อคดีลักษณะรูปร่าง ผอม ผิวดำ ผมฟู หน้าเรียวดำ  สูงประมาณ 170-175 cm.

วันที่ 22 พฤศจิกายน 2564 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่ร้านข้าวต้ม รุ่ง อ๊ะอ๊ะ  อยู่ริมถนนสายอยุธยาเสนาเลขที่ 15/1  ม.5 ต.บางนมโค อ.เสนา จ.อยุธยา ไปพบกับนายศิริวัฒน์  พรรณนิคม อายุ  45   เจ้าของร้านข้าวต้ม และเป็นผู้โพสต์ Facebook ส่วนตัว  อ้น ตนใต้น้ำ อยุธยา 05  ลงโซเชียล เล่าว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเวลา 02.45  นของวันที่ 21 ที่ผ่านมาตนเองได้เปิดร้านขายข้าวต้ม เมื่อช่วงหัวค่ำ และได้ปิดร้าน ก่อนเข้าห้องนอน ซึ่งอยู่ในร้าน ขณะกำลังหลับอยู่นั้นได้มีเพื่อนบ้านที่อยู่ฝั่งตรงข้ามร้านเห็นคนร้ายเดินเข้าไปในร้านของตนเอง ตนเองจึงได้เปิดกล้องวงจรปิดดู ก็เห็นคนร้ายอยู่ในร้านแล้ว จึงสังเกตพฤติกรรมอยู่ซักพักเห็นว่าคนร้ายไม่มีอาวุธ จึงได้เปิดประตูห้องออกมาพร้อมกับภรรยาจากนั้นตนได้ เดินปรี่เข้าไปดึงคอเสื้อของคนร้าย คนร้ายขัดขืน ตนเองจึงได้มีการชกต่อย หลายครั้งเพื่อป้องกันตัวเอง แต่คนร้ายก็พยายามขัดขืนไม่ให้ตนเองจับกุมตัว  แล้วคนร้ายยังพูดว่าพี่จำผมไม่ได้หรอผมญาติพี่นะ ตนเองเลยตอบไปว่าตนเองไม่มีญาติพี่น้องอยู่แถวนี้และไม่ใช่คนแถวนี้ จากนั้นคนร้ายก็ พยายาม ดิ้นรนจนหลุดจากมือตนเองแล้ววิ่งข้ามรั้วกระโดดหลบวิ่งหนีไปตามถนน แต่ตนเองไม่ได้ตาม ขณะเกิดการชุลมุน ผ้ากันเปื้อนและเสื้อของคนร้ายก็หลุดออก คนร้ายเลยทิ้งไว้ในร้าน  เหตุการณ์นี้ไม่ได้เกิดขึ้นครั้งแรกตลอดระยะเวลา 2 เดือนคนร้ายรายนี้ได้เข้ามาก่อเหตุขโมยของในร้าน มาแล้วถึง 4 ครั้ง ส่วนใหญ่จะขโมยของกิน หมูหมากาไก่ไข่เค็มไข่เยี่ยวม้า  เบียร์และ สุรา หรืออะไรที่หยิบง่ายขายได้จะขโมยไป แต่ตนเองก็ยังจับไม่ได้ มีแค่กล้องวงจรปิดที่บันทึกภาพได้และก็ไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่สภเสนา ทุกครั้ง จนมาเหตุการณ์ครั้งนี้โชคดีมีเพื่อนบ้านโทรศัพท์มาบอกจึงได้พบตัวคนร้าย ที่เข้ามาก่อเหตุ  หลังจากนี้คงจะต้องระวังตัวคนร้ายรายนี้ให้มาก เพราะยังจับไม่ได้ และอยากเป็นตัวแทนของคนชาวอำเภอเสนา ให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยสอดส่องตรวจตราดูแลร้านค้าทุกร้านในช่วงยาม ค่ำคืนหรือช่วงดึกตั้งแต่เวลา 01.00 น. เป็นต้นไป เพราะคนร้ายจะอาศัยช่วงเวลานี้เข้ามาก่อเหตุ  และจากการสืบประวัติ คนร้ายรายนี้ชื่อเล่นไอ้ค้อน มีประวัติลักทรัพย์ ทำร้ายร่างกาย มาหลายคดีเป็นที่สร้างความเดือดร้อนให้กับชาวบ้านในอำเภอเสนา. อยู่กันแบบหวาดระแวงต้องคอยระวังทรัพย์สินของตัวเอง สวดตอนนี้ ตนเอง ก็ได้เอาภาพกล้องวงจรปิด เดินทางไปแจ้งความกับพนักงานสอบสวน ที่ สภ. เสนา แล้ว ให้เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้

ด้านนางสาว ดุษฎี แก้วปัญญากุล อายุ 41 ปี เจ้าของร้าน แฟน นายศิริวัฒน์ เดินทางมาแจ้งความที่ สถานีตำรวจภูธรเสนา อำเภอเสนา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา พร้อมนำหลักฐานเข้าแจ้งความแล้ว พร้อมเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ใช่ครั้งแรก ก่อนหน้านี้ทำมาแล้ว รวม 4 ครั้ง 1 – 3 ครั้งไม่เจอตัว จนมาครั้งล่าสุด แฟนอยู่จึงพยายามช่วยกันจับตัว แต่ก็หนีไปได้ เคยแจ้งความมาแล้วก็ยังไม่สามารถจับตัวได้จนมาครั้งนี้ ฝากถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เร่งจับกุมให้ได้โดยเร็วพบว่าเป็นบุคคลอันตราย ก่อเหตุมาแล้วหลายครั้ง กลัวว่าวันไหนอยู่คนเดียวจะเกิดอะไรขึ้น ถ้าคนร้ายเข้ามาก่อเหตุอีก

 

 

ศักดริน  พุทธคาวี ( ต้น 089 – 886 – 2828 )


ขับเคลื่อนโดย Blogger.