ชาวชุมแสง​ สุขใจที่ได้แบ่งปัน​ นำอาหารมามอบ​ ให้ผู้กักตัว​ ที่พันลาน


วันนี้​ 5 พฤษภาคม 2564 เวลาประมาณ​10.00​ น.โดยการนำของคณะศิษยานุศิษย์หลวงพ่อพระมหาประเสริฐ์ร่วมด้วยคณะเจ้าพ่อเจ้าแม่ทับกฤชและพ่อค้าแม่ค้าตลาดทับกฤช และกลุ่มทับกฤชซิตี๊ได้จัดทำอาหาร(ก๋วยจั๊บ) 400​ ชุด ขนมหวาน​ และของใช้ทางการแพทย์(แม็ส) และน้ำดืม ส่งมอบให้​ รพ.สต.พันลาน เจ้าหน้าที่และชาวบ้าน​ ม.3​ ต.พันลาน อ.ชุมแสง​ ที่กำลังประสบวิกฤต กับโค-วิด19 หลังจากนั้น
นายอำเภอชุมแสงนครสวรรค์นำทีมงานนำสิ่งของบริจาคเข้าแจกชาวบ้านพันลาน หลังปิดหมู่บ้านระงับเชื้อโควิด-19 เป็นวันที่ เก้าแล้ว
นายสุวัฒน์ จันทร์สุข นายอำเภอชุมแสงพร้อมด้วยทีมงานฝ่ายปกครองอำเภอชุมแสง จังหวัดนครสวรรค์สวมชุด ppe นำสิ่งของที่จำเป็นเช่นข้าวสารอาหารแห้ง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป นำมันพืช ไข่ไก่ ใส่รถบรรทุกกระเข้าแจกจ่ายให้กับชาวบ้านหมู่ที่3 บ้านพันลาน อำเภอชุมแสง จังหวัดนครสวรรค์ หลังจากหมู่บ้านดังกล่าวถูกคณะกรรการควบคุมโรคจังหวัดนครสวรรค์มีคำสั่งปิดหมู่บ้านเพื่อระงับการแพร่ระบาดของเชื้อตั้งแต่วันที่ 27 เมษายน 2564 ที่ผ่านมา
จากการเปิดเผยของนายสุวัฒน์ จันทร์สุข นายอำเภอชุมแสงบอกว่าสิ่งของที่นำมาแจกในวันนี้จะเป็นสิ่งของจากพี่น้องประชาชนในพื้นที่จังหวัดนครสวรรค์นำมาบริจาคที่อำเภอและที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลพันลาน นำมาแจกให้กับคนในหมู่บ้านเพิ่มเติมจากอาหาร 3 มื้อที่ทางองค์การบริหารส่วนตำบลพันลานได้ประกอบแจกจ่ายให้ชาวบ้านทุกวันตามปกติเพื่อเติมเต็มและบรรเทาความเดือดร้อนให้กับคนในหมู่บ้าน ในขณะเดียวกันก็ได้สอบถามถึงความเป็นอยู่และอาการเบื้องต้นของคนในหมู่บ้านด้วยเช่นเดียวกัน
สำหรับชาวบ้านหมู่ที่3 ตำบลพันลาน อำเภอชุมแสง จังหวัดนครสวรรค์ มีผู้ถูกกักตัวทั้งสิ้น 136 คน จำนวน 56 ครัวเรือน โดยเริ่มปิดหมู่บ้านกักตัวตั้งแต่วันที่ 27 เมายน 2564ถึงวันที่ 11พฤษภาคม 2564
!!!!!! ต้อย​ รอบ​รั้ว​ ภูธร​ 0979998240!!!!!!

ขับเคลื่อนโดย Blogger.