นนทบุรี วัยรุ่นขี่จยย.ถูกคู่อริใช้อาวุธปืนยิงดับกลางถนน


เมื่อเวลา 22.00น. วันที่ 2 ก.พ. 64 ร.ต.ท.หญิงนภาพร ฤทธิชัย รองสารวัตร  ( สอบสวน) ส.ภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้รับเเจ้งมีชายวัยรุ่นถูกยิงเสียชีวิต 1ราย ที่เกิดเหตุบริเวณ หมู่1 ต.บางรักพัฒนา ถ.บางกรวยไทยน้อย อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี  พร้อมด้วยเเพทย์จากสถาบันนิติวิทย์ศาสตร์และเจ้าหน้าที่ปอเต๊กตึ๊งรีบรุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณเลนส์ซ้ายถนนหน้าชุมชมไมตรีอุทิศ พบร่าง นายภูเบศร์ ชีพนุรัตน์ อายุ15ปี นอนเสียชีวิตอยู่มีบาดเเผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่สีข้างด้านซ้ายจำนวน 1 นัด คาดว่าน่าจะเป็นปืนลูกซองไทยประดิษฐ์ ใกล้กันพบรถ จยย.ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่นเวฟ สีน้ำเงิน-ดำ ไม่ติดเเผ่นป้ายทะเบียน ซึ่งเป็นของผู้เสียชีวิตที่จอดอยู่บริเวณข้างฟุตบาต

นายเอ (นามสมมุติ)อายุ 15ปี เพื่อนผู้เสียชีวิตเล่าว่า ตนกำลังจะไปตลาดนกฮูกกับเพื่อน มีวัยรุ่นขับรถจยย.ซ้อน 2 ขับเข้ามาถีบรถจยย.ที่ตนซ้อนเพื่อนมาเเละใช้มีดฟันมาที่ตนเเละชักปืนยิง 1 นัดขณะอยู่บนรถจยย.  เพื่อนตนที่เสียชีวิตกำลังจะขับหนีเเต่ไม่พ้นเพราะมีรถจยย.อีกคันวิ่งอยู่เลนส์ซ้าย ซึ่งตนเคยเห็นหน้าคู่กรณีมาก่อนเเละเคยทะเลาะวิวาทกันมาประมาณ 3-4เดือน หลังจากที่เพื่อนตนโดนยิงเพื่อนบอกกับตนว่าไม่ไหวเเล้ว ตนจึงประคองรถเเละจอดเข้าข้างทาง เเละทางคู่กรณีได้ขับหนีไป ซึ่งตนมั่นใจว่าทางคู่กรณีตั้งใจที่จะลงมือก่อเหตุ ซึ่งวันนี้ตนไม่ได้พกอาวุธเพราะเเค่อยากจะออกมาเพื่อไปเดินเล่นที่ตลาด

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนของ สภ.บางบัวทอง ได้ลงพื้นที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบปากคำเพื่อนผู้เสียชีวิตร่วมถึงพยานแวดล้อมไว้ และจะเร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดหาเส้นทางการหลบหนีของกลุ่มผู้ก่อเหตุเพื่อติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป    

พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชร มงคล ผบก.ภ.จว.นนทบุรี กล่าวว่า จะให้ทางสืบสวนจังหวัดนนทบุรีเเละสืบสวนสภ.บางบัวทองเร่งหาตัวคนร้าย และหาหลักฐานเพิ่มเติมเพื่อออกหมายจับคนร้าย และคาดว่าจะจับกุมตัวคนร้ายได้อีกไม่กี่วัน

ภาพ/ข่าว  ฉัตรมงคล สิงห์โต

ขับเคลื่อนโดย Blogger.