ชัยนาท-หนุ่มสิงคโปร์ดวงเฮง!ถูกเลขไอ้ไข่ 1,000,000 บาท มาถวายวัดดัง คอหวยรุมส่องเลขเด็ด วัดพระบรมธาตุวรวิหาร


เมื่อเวลา 16.00.น.ของวันที่ 11 พ.ย.63 ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปยัง ณ วัดพระบรมธาตุวรวิหาร ต.ชัยนาท อ.เมือง จ.ชัยนาท ได้สอบถามไปยังแฟนสาวลภัสรินทร์ ภัทรมนจิรธนี อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 152 ม.13 ต.ม่อนปิ่น อ.ฝาง จ.เชียงใหม่ ส่วนแฟนหนุ่มที่เป็นผู้ถูกรางวัลชื่อนิกกี้ เป็นชาวต่างชาติอยู่ประเทศสิงคโปร ได้เล่าว่าเมื่อช่วงวันเสาร์ที่ผ่านมาตนเองและแฟนหนุ่มและครอบครัวได้เดินทางจากจังหวัดเชียงใหม่ไปเที่ยวกรุงเทพมหานคร จนกระทั้งขากลับบ้านได้แวะมากราบไหว้ไอ้ไข่ ณ วัดพระบรมธาตุวรวิหาร จังหวัดชัยนาท หลังจากนั้น ตนเองและแฟนหนุ่มก็ได้จุดธูปไหว้ไอ้ไข่พร้อมเขย่าเซียมซี ส่วนตัวแฟนหนุ่มนั้นได้เลขจากเซียมซี เป็นเลข 9599  พร้อมกับได้บอกไอ้ไข่ว่า จะนำเลขที่ได้ไปเสี่ยงดวง หากเกิดถูกรางวัลขึ้นมา จะมาแก้บนนำเงินที่ได้มาทำบุญที่วัดให้ พร้อมสร้างศาลาเรือนไทยให้ไอ้ไข่

หลังจากที่ได้กราบไหว้ไอ้ไข่เสร็จแล้ว ก็ได้เดินทางกลับบ้านที่จังหวัดเชียงใหม่ หลังจากนั้นแฟนหนุ่มก็ได้นำเลข 9599 จากเซียมซีที่ไปไหว้ไอ้ไข่ นำมาเสี่ยงดวงซื้อที่ประเทศสิงคโปร์ ปรากฎเลขออกมาถูกเต็มๆ 9599 เป็นจำนวนเงิน 1,000,000 บาท ตนเองและแฟนหนุ่มพร้อมครอบครัวก็ได้กลับมาที่จังหวัดชัยนาท เพื่อมากราบไหว้ไอ้ไข่และทำบุญให้กับทางวัด ทั้งนี้ตนเองและแฟนหนุ่มได้จุดประทัดให้ไอ้ไข่ จำนวน 20,000 นัด เพื่อเป็นสิริมงคล พร้อมกับมอบเงินให้ ท่านเจ้าคุณพระสธีวราภรณ์ เจ้าคณะอำเภอเมืองชัยนาท เจ้าอาวาสวัดพระบรมธาตุวรวิหาร จังหวัดชัยนาท เป็นจำนวนเงิน 300,000 บาท เพื่อสร้างศาลาเรือนไทยให้ไอ้ไข่ เป็นตำหนักประจำ และทำบุญให้กับทางวัด

ครั้งนี้แฟนหนุ่มได้เลขจากเซียมซีไอ้ไข่ ได้เลข 6478 ส่วนเลขหางประทัดได้เลข 876 และ 83 ส่วนบรรยากาศภายในงานได้มีการแห่รำวงย้อนยุค วนรอบตำหนักไอ้ไข่ 9 รอบ ทั้งนี้ทางวัดพระบรมธาตุวรวิหาร ได้จัดเลี้ยงไอติมทานฟรีไม่อั้นได้ตลอดงาน

ภาพ-ข่าว สำเนา ทองศรี ทีมข่าวเฉพาะกิจ

ขับเคลื่อนโดย Blogger.