อุทัยธานี-พ่อแม่ใจหายกินไม่ได้นอนไม่หลับ!!หญิงวัย 47 ปี มีอาการทางประสาทหนีหายออกจากบ้าน 3 วัน บ้านประดาหัก ต.เขากวางทอง อ.หนองฉาง


เมื่อเวลา 12.00.น.ของวันที่ 7 ต.ค.63 ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปยังบ้านนางสุคนธ์ กอบสาริกรรม อายุ 66 ปี อยู่บ้านเลขที่ 16/5 หมู่ 4 ต.เขากวางทอง อ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี ได้เข้าแจ้งความจดบันทึกไว้เป็นหลักฐานที่สถานีเขาบางแกรก ว่าลูกสาวของตนเองขับรถจักรยานยนต์ยี่ฮ้อ ซูซูกิสีแดง หมายเลขทะเบียน 419 กนล อุทัยธานี หนีหายออกจากบ้านไปตั้งแต่วันที่ 5 ต.ค.63 ในเวลา 9.00.น. จนกระทั้งเวลานี้ยังไม่เจอตัว

ทราบต่อมาว่าหญิงที่ขับรถจักรยานยนต์หนีออกจากบ้านไป ชื่อนางสาวเจริญสุข จินเขตกิจ  ชื่อเล่นแหมว อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 16/5 หมู่ 4 ต.เขากวางทอง อ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี จากการสอบถามนางสุคนธ์ กอบสาริกรรม ซึ่งเป็นแม่ของหญิงที่หายตัวไป มีอาชีพรับจ้างทั่วไปอาศัยอยู่ที่บ้านหลังดังกล่าวกันเพียง 3 คน มีสามี และลูกที่หายตัวออกจากบ้าน หลังจากนั้นได้เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า ลูกสาวที่หายตัวออกจากบ้านไป มีอาการทางประสาทรักษาตัวอยู่โรงพยาบาลอุทัยธานี แต่ช่วงระยะ 2 ปี ที่ผ่านมาลูกสาวไม่ค่อยทานยาจากแพทย์ จึงมีอาการปราสาท จิตประสาทเป็นพัก เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย บางครั้งก็เดินมาที่หน้าบ้านของตนเอง แล้วก็ด่าว่าชาวบ้านที่เดินผ่านไปผ่านมา บางครั้งก็ขับรถจักรยานยนต์หนีหายไปทางถนนลานสัก มุ่งหน้าไปทางประดู่ยืนจะไปอยู่แถวนั้นอยู่เป็นประจำ จนกระทั้งชุดเจ้าหน้าที่ได้นำลูกสาวมาส่ง 2-3 ครั้ง จนมาล่าสุด วันที่ 3 ต.ค.63 ที่ผ่านมา พ่อกับแม่ก็ได้เดินทางไปที่ตลาดหนองฉางแล้วเกิดอุบัติเหตุเล็กน้อย จนทำให้พ่อกับแม่กับบ้านช้า จึงได้ปล่อยลูกสาวอยู่บ้านเพียงลำพังที่บ้าน หลังจากกลับมาจากตลาดก็ไม่พบลูกสาวของตนเอง จึงได้เดินไปดูที่บ้านพบลูกสาวนำรถจักรยานยนต์ขับออกไปด้วย ต่อมาทางเจ้าหน้าที่สายตรวจประดู่ยืน สภ.ลานสัก ได้นำตัวลูกสาวมาส่งที่บ้าน หลังจากผ่านมาได้เพียง 2 วัน ก็คือวันที่ 5 ต.ค.63 พ่อกับแม่ได้ออกไปข้างนอกเพื่อไปล้างแผลที่โรงพยาบาลหลังเกิดอุบัติเหตุจากเมื่อ2วันที่ผ่านมา จึงทำให้ลูกสาวอยู่บ้านเพียงคนเดียวหลังจากกลับมาจากล้างแผล ปรากฏที่บ้านก็ไม่เจอลูกสาวเหมือนเช่นเคย จึงได้พากันออกตามหาที่จุดที่ลูกสาวเคยไปก็ไม่เจอ ล่าสุดเปิดกล้องวงจรปิด พบลูกสาวขับรถจักรยานยนต์มาแถวบริเวณหน้าร้านเสมาการเกษตร ต.ประดู่ยืน อ.ลานสัก  แต่ก็หาไม่พบตัวลูกสาว จึงได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่สถานีตำรวจไว้ก่อน ต่อมาวันที่ 6 ต.ค.63 ได้มีเสียงปลายสายเป็นผู้หญิงโทรมาบอกกับแม่ว่าไม่ต้องห่วงลูกสาว ลูกสาว อยู่ปลอดภัยดี แล้วปลายสายก็ตัดไป หลังจากนั้นก็ได้ปรึกษากับทางญาติๆว่าให้โทรกลับไปที่เบอร์ที่ติดต่อมาแต่ก็ไม่มีเสียงตอบรับอีกเลย จึงทำให้พ่อกับแม่ยิ่งเป็นห่วงลูกสาวมากยิ่งขึ้น กินไม่ได้นอนไม่หลับ เป็นห่วงลูก กลัวลูกสาวจะได้รับอันตราย เนื่องจากตัวลูกสาวนั้นได้นำของมีค่าติดตัวไปด้วย เป็นสร้อยคอทองคำกับสร้อยข้อมือ แล้วก็เอกสารของส่วนตัวของลูกสาวได้นำติดตัวไปหมด ทั้งนี้ทางแม่กับพ่อก็ได้ฝากบอกถ้าใครพบเจอบุคคลดังกล่าวขอให้แจ้งมาที่เบอร์โทร 0872105366 ชื่อแป้นเป็นแม่ของลูกสาวที่หายตัวไป

ภาพ/ข่าว สำเนา ทองศรี รายงาน 0613710441  
ขับเคลื่อนโดย Blogger.