หนุ่มใหญ่ผูกคอตายกับขื่อบ้านญาติ งง เป็นไก่ตาแตก จู่ๆหนุ่มใหญ่แขวนคอตัวเองกับขื่อบ้านดับ ทั้งที่ไม่เคยมีปัญหาอะไร นอกจากชอบดื่มสุรา
 พ.ต.ต.ชวภณ  จอมศรีลา สารวัตรเวร สภ.เมืองวปราจีนบุรี ได้รับแจ้งมีผู้ผูกคอเสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 54/1 หมู่ 7 บ้านย่านยาว ต.บางเดชะ อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี หลังรับแจ้วจึงประสานแพทย์เวร จาก รพ.เจ้าพระยาอภัยภูเบศร ร่วมชันสูตร
         ที่บ้านเกิดเหตุพบชาวบ้านและญาติยืนจับกลุ่มวิพากษ์วิจารณ์ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ในห้องโถงบ้านหลังดังกล่าว พบร่างนายบำรุง  สง่างามอายุ 40 ปี อยู่บ่นเลขที่ดังกล่าว สภาพไม่สวมเสื้อนุ่งกางเกงขาสามส่วนสีดำ ใช้เอกไนร่อนสีเขียวผู้คอแขวนกับขื่อบ้านเสียชีวิต จากการชันสูตรของแพทย์ลงความเห็นผู้ตายเสียชีวิตจากการขาดอากาศหายใยมาประมาณ 2 ชั่วโมง หลังชันสูตรจึงให้อาสาสมัครกู้ภัยสว่างบำเพ็ญนำศพส่ง โรงพยาบาลเพื่อชันสูตรให้แน่ชัดอีกครั้ง
        จากการาสอบถามนายฐิติศักดิ์  สง่างาม น้องชายผู้ตาย เปิดเผยว่าผู้ตายพักอยู่บ้านหลังนี้เพียงคนเดียวไม่มีครอบครัวเพราะหย่าร้างมานานแล้ว  ตนเดินมาเข้าห้องน้ำเมื่อตอน ตี5 ก็พบผู้ตายแขวนคอตัวเองเสียชีวิตแล้ว ส่วนสาเหตุนั้น ตนไม่ทราบเพราะพี่ชายไม่เคยพูดอะไรให้ฟังนอกจาก จะเป็นคนชอบดื่มสุราแต่ไม่ถึงกับติดไม่คิดว่าจู่ๆพี่ชายจะมาผูกคอตายภาพ-ข่าว สุรชัย ใจบุญ
ผู้สื่อข่าวจังหวัดปราจีนบุรี
ขับเคลื่อนโดย Blogger.