นครสวรรค์ - ผู้การ เมืองสี่แคว ลงพื้นที่พร้อมคณะ เยี่ยมผู้ป่วยติดเตียง หมู่ที่ 1 ตำบลไพศาลี อำเภอไพศาลี จังหวัดนครสวรรค์

เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2563 พล.ต.ต.สุกฤษฎิ์ บุญทรง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครสวรรค์ นางจิตติมา บุญทรง ประธานแม่บ้านตำรวจภูธรจังหวัดนครสวรรค์ ลงพื้นที่เยี่ยมผู้ป่วยติดเตียง หมู่ที่ 1 ตำบลไพศาลี อำเภอไพศาลี จังหวัดนครสวรรค์ โดยมี พ.ต.อ.โกมินทร์ สิงห์ขาว รอง ผบก.ภ.จว.นครสวรรค์ พ.ต.อ.ถาวร ร่วมกิ่ง ผกก.สภ.ไพศาลี นายเชิดชัย สิงห์พรม ปลัดอำเภอไพศาลี นางธีรพร เกตุสุวรรณ์ ผู้ใหญ่ตำบลไพศาลี และข้าราชการตำรวจ สถานีตำรวจภูธรไพศาลี และจิตอาสา เข้าร่วมในกิจกรรม   รายที่ 1 นางสาวสมใจ เพ็งวัฒน์ บ้านเลขที่ 243 หมู่ที่ 1 ตำบลไพศาลี อำเภอไพศาลี จังหวัดนครสวรรค์
   รายที่ 2 นายอุดม หันไทยยุงวา บ้านเลขที่ 4 หมู่ที่ 1 ตำบลไพศาลี อำเภอไพศาลี จังหวัดนครสวรรค์ ซึ่งทั้งสองราย เป็นผู้ป่วยติดเตียงที่ไม่สามารถช่วยเหลือตนเองได้ พึ่งอาศัยอยู่กับญาติ ในการลงพื้นที่เยี่ยมให้กับกำลังผู้ป่วยครั้งนี้ พลตำรวจตรีสุกฤษฎิ์ บุญทรง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครสวรรค์ พร้อมคณะได้มอบเครื่องอุปโภค บริโภค และของเครื่องใช้ประจำวัน ให้กับผู้ป่วยทั้งสองรายเพื่อให้ใช้ในการดำรงค์ชีวิตที่ดีต่อไป


ภาพ/ข่าว  อัมพณ จับศรทิพย์
ขับเคลื่อนโดย Blogger.