Header Ads
นนทบุรี สาวเดือด โพสต์ด่ากลุ่มวัยรุ่น 6 คนคิดว่าเท่ปาระเบิดเอามีดไล่ฟันผู้หญิง     จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ โคตรจะเฟรซ เลยว่ะ โพสต์ภาพรถจยย.ถูกมีดฟันเสียหาย ลงกลุ่ม ข่าวสาร-คนไทรน้อย พร้อมระบุข้อความว่า " พวกทำผู้หญิงพวกทรงหมกทั้งหลายรู้ว่าเก๋ากันมากแต่มึงช่วยแหก ตากูกันก่อนได้ไหมว่ามีผู้หญิงอยู่แค่3คนพวกมึงตั้ง6คนถือมีดถือ ระเบิดมาพวกมึงไม่ได้เท่เลยมาปาระเบิดใส่มาถือมีดไล่ฟันพวกกู พวกมึงคิดว่าเท่มากหรอบอกเลยเรื่องนี้พวกกูไม่ยอมถ้าพวกกูเป็นอะไรขึ้นมาพวกมึงจะรับผิดชอบกันยังไงสงสารพ่อแม่พวกมึงที่มีลูกเหี้ยๆ #ย่างเนยบางบัวทอง " 

      เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 13 ม.ค. 65  ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่บริเวณลานจอดรถหลังตลาดวีฟู้ดมาร์เก็ต ถ.บางกรวย-ไทรน้อย ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี  พบ น.ส.เอิน(นามสมมุติ) อายุ 16 ปี น.ส.เฟรม (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี และ น.ส.กิ๊ก(นามสมมุติ) อายุ 16 ปี ซึ่งทั้ง 3 คนเป็นนักเรียนชั้น ปวช.1  จากการสอบถาม น.ส.เอิน(เสื้อขาว) เปิดเผยว่า เหตุเกิดเมื่อวันที่ 12 ม.ค.65 เวลา ประมาณ 23.00 น. ตนกับเพื่อนพึ่งเลิกงานมาแล้วก็มานั่งเล่นบริเวณลานจอดรถ จากนั้นมีกลุ่มวัยรุ่นขี่จยย.ซ้อน 4 มา 1 คัน และขี่จักรยานปั่นอีก 1 คน วัยรุ่นกลุ่มนี้ได้มีการท้าทายใช้คำพูดหยาบคายชวนมีเรื่องกับเพื่อนชายของตนที่ทำงานอยู่ร้านย่างเนยที่ตั้งอยู่ติดริมถนน แล้วได้ปาระเบิด 1 ลูกไปที่ริมถนนหน้าร้านย่างเนย แล้วพากันขี่จยย.ย้อนศรหนีไป  ผ่านไปไม่นานวัยรุ่นกลุ่มนี้ได้กลับมาอีกครั้งตอนเวลาประมาณ 01.00 น. ซึ่งกลุ่มวัยรุ่นขี่จยย.มา 2 คัน คันละ 3 คน ซึ่งตอนนั้นตนอยู่กับเพื่อนผู้หญิงกัน 3 คนโดยมีจยย.จอดอยู่ 2 คัน ในขณะนั้น 1 ในคนร้ายได้ตะโกนมาว่า "มึงมีปัญหาอะไรรึเปล่า" ตนและเพื่อนๆของตนตกใจจึงรีบวิ่งหนีเข้าไปที่ร้านสะดวกซื้อเนื่องจากมีกล้องวงจรปิด จากนั้นคนร้ายก็ได้กระโดดลงจากรถ 3 คน ใช้อาวุธมีดลุมตีรถจยย.ของเพื่อนตนที่จอดอยู่ 2 คัน จนไฟหน้าแตก ส่วนคนร้ายอีก 3 คน ก็ถืออาวุธมีดยาววิ่งไล่ตนกับเพื่อนไปถึงหน้าร้านสะดวกซื้อ และได้พูดท้าทายว่าถ้าแน่จริงให้ออกมา จากนั้นกลุ่มวัยรุ่นก็ขี่จยย.ออกไปและปาระเบิดก่อนกลับอีก 1 ลูก ตนยืนยันว่าไม่รู้จักและไม่เคยไปมีเรื่องกับกลุ่มนี้เพื่อนชายของตนใส่ชุดบอลมาทำงานไม่ได้แต่งตัวเหมือนเด็กช่างและบอกกับตนว่าไม่รู้จักวัยรุ่นกลุ่มนี้และไม่เคยไปมีเรื่องบาดหมางกับใครมาก่อน  คนร้ายกลุ่มนี้มีอาวุธครบมือมีมีดยาว ระเบิด รวมถึงอาวุธปืน ตนเชื่อว่าคนร้ายกลุ่มนี้รู้ว่าทั้ง 3 คนเป็นผู้หญิงถ้าลูกผู้ชายพอก็ขอให้ออกมายอมรับมามอบตัวและรับผิดชอบกับความเสียหายที่เกิดขึ้น

     น.ส.เฟรม (เสื้อชมพูบานเย็น) ผู้โพสต์เฟซบุ๊ก พร้อมด้วย น.ส.กิ๊ก (เสื้อแขนยาวสีดำ) เจ้าของจยย.ยี่ห้อฮอนด้า เวฟi สีน้ำเงิน เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่าตอนนั้นรู้สึกตกใจ ตน 3 คนเลิกงานมานั่งเล่น กับเพื่อนนั่งอยู่ ดีๆ พวกกลุ่มวัยรุ่น 6 คนถือมีดวิ่งมาจากไหนไม่รู้มาไล่ฟันพวกตน ตนวิ่งหนีไม่คิดชีวิต น.ส.กิ๊กได้รับบาดเจ็บที่ขา วัยรุ่น 3 คนทุบรถจนพังเสียหาย ส่วนอีก 3 คน ถืออาวุธมีดวิ่งไปท้าเพื่อนตนให้ออกมาจากเซเว่น ตอนนี้รู้สึกงงและกลัวมากเพราะเป็นผู้หญิงทั้ง 3 คนพวกเขาเป็นผู้ชายมา 6 คนมีทั้งมีดทั้งระเบิดไม่น่าทำแบบนี้ ทั้งที่ตนไม่เคยรู้จักกันมาก่อนตอนแรกนึกว่ามาแกล้ง มาทั้งหมด 2 รอบ รอบแรกปาระเบิดรอบ2 ไล่ฟันและทุบรถ ตอนนี้แจ้งความแล้วที่สภ.บางบัวทองตำรวจมาดูที่เกิดเหตุตนอยากให้ตำรวจจับตัวคนร้ายได้เร็วๆเพราะพวกตนทำงานอยู่ตรงนี้กลัวถูกทำร้าย


ภาพ/ข่าว  ฉัตรมงคล สิงห์โต
ขับเคลื่อนโดย Blogger.