Header Ads
นนทบุรี วงจรปิด หนุ่มดวงซวยโดน 3 เด้งผู้โดยสารยืมเงินฉกมือถือหนีในเคทมีหวยถูกรางวัล    เมื่อเวลา 17.30น. วันที่ 18 พ.ย.64 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่เกิดเหตุบริเวณวินหลังเมเจอร์ห้าแยกปากเกร็ด ต.ปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี พบนายสุรินทร์ ผลเจริญ อายุ52ปี ขับวินจยย.หมายเลขทะเบียน 1ขณ1657 กทม.เบอร์61 ถูกผู้โดยสารเป็นชายอายุประมาณ 40 ปีให้ไปส่งที่บิ๊กซีติวานนท์ และขอยืมเงินไปจำนวน 1,000 บาท เพื่อที่จะเอาเงินไปซื้อยาและจะโอนให้หลังจากไปส่งเสร็จ หลังจากนั้นได้ยืมโทรศัพท์ของผู้เสียหายยี่ห้อ ซัมซุง A8 ราคาประมาณ 10,000 บาท ซึ่งผู้เสียหายได้แนบลอตเตอรี่ไว้ที่หลังเคสโทรศัพท์ เลขท้าย 57 และเป็นล๊อตเตอรี่ที่ถูกรางวัลในงวดที่ 16 พ.ย.64 แต่ผู้โดยสารได้หลบหนีไปพร้อมโทรศัพท์ ล๊อตเตอรี่และเงินสด หลังจากเกิดเหตุผู้เสียหายจึงเข้าแจ้งความไว้ที่สภ.ปากเกร็ด 

     ภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพวันที่ 15 พ.ย.64 เวลาประมาณ 11.12น. จับภาพคนร้ายลักษณะอ้วนท้วม สวมเสื้อสีขาว กางเกงยีนส์ขายาว รองเท้าผ้าใบสีดำ สวมหมวก ใส่แมสก์ และสะพายกระเป๋าคาดเอว เดินข้ามถนนเข้ามาที่วินดังกล่าว หลังจากนั้นได้ขึ้นวินเบอร์ 61 ก่อนที่จะขี่มุ่งหน้าไปทางห้าแยกปากเกร็ด ถัดมาเวลา 12.01น. พบคนร้ายอยู่ที่หน้าห้างดังแห่งหนึ่ง กำลังเดินเข้าไปในห้าง ก่อนที่จะเดินหายไป 

    นายสุรินทร์ เล่าว่า คนร้ายเดินมาที่วินและทำท่าทีคุยโทรศัพท์และตกลงเหมาตนราคา 100 บาท ไปที่บิ๊กซีติวานนท์ หลังจากที่ถึงห้างคนร้ายเข้าไปในห้างบอกว่าจะเข้าไปซื้อยาแต่ลงกลับมาหาตนและซื้อน้ำมาให้ และบอกกับตนว่าเงินซื้อยาไม่พอจึงมายืมเงินตน 1,000 บาท ตนจึงให้เขาไปก่อน หลังจากนั้นเขาให้ตนไปส่งที่ตลาดนนท์ พอถึงเขายืมโทรศัพท์ตนบอกว่าโทรศัพท์ตัวเองเงินหมด ตนจึงปลดล็อกโทรศัพท์และให้เขาไป จังหวะที่ตนดูรถเพราะกลัวว่าจอดขวางคนอื่น เขาก็เดินหายไป ตนใช้เวลารอประมาณ 1 ชม. จึงมีป้าร้านข้าวเข้ามาถามตนว่ารออะไรอยู่ ตนจึงบอกว่ารอผู้โดยสาร  ป้าร้านข้าวจึงบอกว่าไม่ต้องรอหรอกเพราะแถวนี้โดนกันบ่อยมาก ตนจึงให้เบอร์โทรศัพท์ตนกับป้าเพื่อให้เขาโทรให้ แต่โทรไปก็พบว่าปิดเครื่องและติดต่อไม่ได้ ซึ่งหลังเคสโทรศัพท์ตนได้เน็บล๊อตเตอรี่เบอ57ไว้ เพราะกลัวปลิวหาย ซึ่งงวดที่ผ่านมาออก57 รวมแล้วที่โดนไปทั้งหมดประมาณ 10,000 กว่าบาท จึงเข้าไปแจ้งความไว้ และอยากออกมาเตือนภัยว่าอย่าไปทำกับคนอื่นและให้คนอื่นระวังเพื่อส่วนรวม เพราะแถวนี้ก็โดนกันเยอะพอสมควร ตอนนี้ก็รู้สึกว่าต้อฝระวังตัวเองมากขึ้นและต้องดูให้ดีๆ ก่อนที่จะไว้ใจใคร ช่วงนี้เงินก็หายากมาก อยากฝากถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ช่วยติดตามคนร้าย เพราะตนเป็นคนธรรมดาอาจจะตามเรื่องได้ยาก 

ภาพ/ข่าว  ฉัตรมงคล สิงห์โต


ขับเคลื่อนโดย Blogger.