ราชบุรี - ลากคอพ่อเลี้ยงขืนใจลูกเลี้ยงวัย13 ขู่ห้ามปากโป้ง"จะฆ่าให้ตาย"  วันที่ 6 ต.ค.64 พ.ต.อ.อภิสัณฐ์ ไชยรัตน์ ผกก. วิเคราะห์ข่าวและเครื่องมือพิเศษ บก.ปพ. พร้อมกำลังชุดสืบสวน สภ.เมืองราชบุรี ได้เข้าจับกุมนายจักรเพชร ขจีจิตร์ อายุ 29 ปี ที่อยู่บ้านเลขที่ 87/1 ม.2 ต.เกาะพลับพลา อ.เมือง จ.ราชบุรี ตามหมายจับศาลจังหวัดราชบุรี ที่ จ230/64 ลง 5 ต.ค.64 ข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีซึ่งมิใช่ภริยาตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม ได้บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 87/4 ม.2 ต.เกาะพลับพลา อ.เมืองราชบุรี


  จากการสอบถามคุณยาย ของ ด.ญ.บี อายุ53 ปี กล่าวว่า  เมื่อวันที่ 20 ก.ย.ที่ผ่านมานางเอ(นามสมมติ) แม่ อายุ 28 ปี และคุณยาย อายุ 53 ปี ได้พาด.ญ.บี(นามสมมติ) อายุ 13 ปี บุตรสาวเข้าแจ้งความสภ.เมืองราชบุรี หลังถูกนายจักรเพชร (พ่อเลี้ยง) ผู้ต้องหาซึ่งเป็นสามีใหม่ที่ลูกสาวตนเองเลิกไปนานหลายปีแล้ว ได้เดินทางมาเยี่ยมลูกแท้ๆของเขาที่อยู่ในบ้านนี้ อายุ 6 ขวบ โดยไม่คิดว่าจะมีปัญหาอะไร จนกระทั้งเมื่อวันที่ 20 ก.ย.64 นายจักรเพชรได้มานอนที่บ้านเพราะทุกคนคิดว่า นายจักรเพชร เปรียบเสมือนคนในครอบครัว ที่ทุกคนนั้นรักและเด็กก็รักเหมือนพ่อแท้ๆ จนไม่คาดคิดว่า นายจักรเพชร จะมาทำเช่นนี้กับคนในครอบครัว ที่จะมามีอารมณ์ทางเพศ กับ ด.ญ.บี เพียงอายุแค่ 13 ปีเท่านั้น โดยอาศัยจังหวะที่ ด.ญ.บีอาบน้ำเสร็จแล้วออกมาด้วยผ้าขนหนูที่กำลังห่มอยู่เรียกมาคุย ด้วยความไร้เดียงสาและที่นับถือเป็นพ่อ ก็เดินมาคุยแกติ แต่จู่ๆนายจักรเพชรก็ได้ก่อเหตุใช้กำลังบังคับข่มขืนด.ญ.บี จนสำเร็จพร้อมกับข่มขู่ห้ามนำเรื่องไปบอกใครเป็นอันขาด ถ้าไม่อยากเป็นอันตรายอีกด้วย 


  ต่อมาหลังเกิดเหตุไม่นานวันที่ 23 ก.ย. นายจักรเพชร ก็กลับมาบ้านอีก โดยมี ด.ญ.บีบอกกับยายว่า ไม่ยากอยู่ที่บ้านตนเองก็ถามว่าทำไมด.ญ.บีก็ไม่ยอมตอบ จนกระทั่ง ด.ญ.บีโทรศัพท์ให้เพื่อนมารับไปอยู่ที่บ้านด้วยของวันนั้น จนกระทั่งเกือนเย็น ยายจึงได้โทรไปตาม ด.ญ.บีให้กลับบ้าน กระทั่งมืดค่ำ ก็ยังไม่กลับจึงโทรไปอีก ยายจึงถามว่าทำไมถึงยังไม่กลับบ้านอีกเพราะมืดแล้ว ด.ญ.บีจึงบอกยายว่าถ้าหนูเล่ายายจะเชื่อหนูไหม ยายจึงบอกไปว่าเชื่อสิเพราะหนูเป็นหลานยายน่ะ ด.ญ.บี จึงรีบมาเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้ฟังว่าถูกพ่อเลี้ยงนั้นข่มขืน ยายจึงตกใจ จึงรีบโทรปรึกษาน้องชาย และคนที่บ้านว่าจะทำไงดี พร้อมโทรไปหาแม่ของ ด.ญ.บี ให้ฟัง 


  กระทั่งวันรุ่งขึ้น จึงพาไปแจ้งความดำเนินคดีกับพ่อเลี้ยง เพราะกลัวพ่อเลี้ยงจะมากระทำซ้ำอีก และยังข่มขู่ห้ามนำเรื่องไปบอกใครเป็นอันขาด มิฉะนั้นจะฆ่าให้ตาย อีกอย่างก็กลัวนายจักรเพชร(พ่อเลี้ยงหนี) หากรู้ข่าวว่าไปแจ้งความจับก็กลัวจะหนีจึงทำตัวเงียบๆ จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสืบทราบว่านายจักรเพชร นั้นหลบมาอยู่บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 87/4 ม.2 ต.เกาะพลับพลา อ.เมืองราชบุรี ก่อนจะแสดงการจับกุมไว้ได้ดังกล่าว ขณะที่ผู้ต้องหาเคยติดคุกคดีค้ายาเสพติดมาก่อนหน้านี้ เบื้องต้นผู้ต้องหาไม่ยอมให้การใดๆ จึงนำตัวส่งสภ.เมืองราชบุรี ดำเนินคดีต่อไป


//////////////////////////////////////////////////////////


สุจินต์ นฤภัย(เต้) จ.ราชบุรี


ขับเคลื่อนโดย Blogger.