Header Ads
 ปทุมธานีสาวซิ่งเก๋งชนด่านตรวจเคอร์ฟิวตร.บาดเจ็บบาด    เมื่อเวลา 23.00 น.วันที่ 27 ก.ย.64 ร.ต.อ.วรุต ภูมิภักดิ์ ร้อยเวรสอบสวนสภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งเหตุมีรถเก๋งชนด่านตรวจเคอร์ฟิวส์และมีตำรวจจราจรสภ.คลองหลวงได้รับบาดเจ็บ บริเวณถนนพหลโยธินขาออกขาออกช่องทางด่วนกม.45+400  หน้าโรงงานเค ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยพ.ต.ต.สิงหา เฟื่องแก้ว สารวัตรจราจรสภ.คลองหลวง และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

   ที่เกิดเหตุพบแท่งแบริเออร์พลาสติกสีส้มและป้ายสัญญาณไฟถูกชนได้รับความเสียหายจำนวนหลายอันใกล้กันพบรถเก๋งยี่ห้อนิสันหมายเลขทะเบียน ฆถ 5523 กรุงเทพมหาคร ด้านหน้ารถถูกชนได้รับความเสียหายซึ่งมีนางภัทร์ภัสสร จิรพัทธพงศ์ อายุ 53  ปี เป็นคนขับรถเก๋งได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยอยู่ในอาการมึนงง และพบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุหมายเลขทะเบียน 6กจ 3202 กรุงเทพมหานคร เป็นรถของเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรสภ.คลองหลวง ถูกชนด้านหน้าได้รับความเสียหายและรถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่าหมายเลขทะเบียนตราโล่49393 และรถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่าหมายเลขทะเบียนตราโล่ 99482 ซึ่งทั้งสองคันถูกชนได้รับความเสียหายเช่น นอกจากนี้ยังมีเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรสภ.คลองหลวงได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยอีก 2 นาย

  จากการสอบถามนางภัทร์ภัสสร จิรพัทธพงศ์ อายุ 53  ปี เป็นคนขับรถเก๋ง ตนเองขับรถออกมาจากนวนครกำลังจะกลับบ้านย่านพระราม2 ซึ่งตนก็ขับรถวนไปวนมาและมองไม่เห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรที่ตั้งด่านตรวจอยู่

   ด้านร.ต.อ.ณัฐวัฒน์ ทักษิณ รองสาวัตรจราจรสภ.คลองหลวง บอกว่าตามคำสั่งผู้บังคับบัญชาให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรตั้งด่านตรวจเคอร์ฟิวส์ตั้งแต่21.00-04.00 น.ซึ่งตรงนี้เป็นจุดเบี่ยงการจราจรเพื่อที่จะให้ที่ใช้ช่องทางคู่ขนานเข้าตรวจหน้าโลตัสนวนครซึ่งอยู่ห่างจากจุดตรงนี้ประมาณ300 เมตร ซึ่งวันนี้ก็ตั้งด่านตามปกติซึ่งเมื่อช่วงเย็นมีฝนตกลงมาเล็กน้อยแต่ถนนแห้งแล้ว และเวลาประมาณ 22.30 น.ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจปฎิบัติหน้าที่อยู่นั้นได้มีรถเก๋งสีดำขับมาด้วยความเร็วและไม่ได้เบรกจากนั้นก็ชนกับแบริเออร์พลาสติก จนเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องกระโดดหลบกันเป็นแถวจากนั้นรถเก๋งก็ยังไปชนกับรถกระบะกับรถจักรยานยนต์ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งในการตั้งด่านเราได้มีการวางแบริเออร์พลาสสติกสีส้ม และป้ายไฟพร้อมกับสัญญาณไฟไซเรนและเจ้าหน้าที่ตำรวจใช้ไฟฉายให้รถเบี่ยงเข้าซ้ายเข้าคู่ขนานมีเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับบาดเจ็บ2 นายเจ็บที่หัวไหล่และที่ขาซึ่งขณะนั้นมีเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรสภ.คลองหลวง 5 นายและเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวง 2 นาย ส่วนคู่กรณีดูแล้วน่าจะมีอาการมึนเมาซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไก้นำเครื่องตรวจวัดแอลกอฮอร์มาให้เป่าเพื่อวัดค่าแอลกอฮอร์ในเลือดแต่คู่กรณีไม่ยอมเป่าเพียงแต่อมหลอดไว้เท่านั้น ส่วนด.ต.สมคิด ขานกระโทก เจ้าหน้าที่ตำรวจราจรที่ได้รับบาดเจ็บที่ขาบอกว่ารถเก๋งขับมาเร็วมาซึ่งตนกับเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรอีกหลายนายต้องกระโดดหลบลงไปที่ร่องกลางถนน

   ด้านร.ต.อ.วรุต ภูมิภักดิ์ ร้อยเวรสอบสวนสภ.คลองหลวง หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและได้นำตัวนางภัทร์ภัสสร จิรพัทธพงศ์ อายุ 53  ปี เป็นคนขับรถเก๋ง เพื่อตรวจวัดค่าแอลกอฮอล์อีกครั้งแต่เจ้าตัวปฏิเสธ จึงควบคุมตัวดำเนินคดีในข้อหาเมาสุราขณะขับรถ ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ทรัพย์สินของผู้อื่นได้รับความเสียหาย ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บและนำตัวดำเนินคดีทางกฏหมายต่อไป


ขับเคลื่อนโดย Blogger.