พระอาจารย์ทวีทรัพย์บจริจาคเงินเดือน 3 เดือนเพื่อช่วยเหลือโควิดวันที่ 10 กรกฎาคม 64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่วัดนิเทศน์ราษฎร์ประดิษฐ์คลอง13 ต.พืชอุดม อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี นายจรัญ จั่นช้าง ว่าที่ผู้สมัครนายก อบต.พืชอุดม ได้เดินทางเพื่อมารับเงินนิตยภัต(เงินเดือนพระสงฆ์) กับ พระอธิการทวีทรัพย์ สฺนตมโน หรือหลวงพ่อเศรษฐีทวีทรัพย์ เจ้าอาวาสวัดิเทศน์ ฯ หรือ พระอาจารย์ทวีทรัพย์ เกจิชื่อดังลำลูกกา ซึ่ง ท่านเจ้าอาวาสได้นำเงินดังกล่าวมอบให้เพื่อนำไปแก้ไขปัญหาการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในพื้นที่ตำบลพืชอุดม


นายจรัญ จั่นช้าง ว่าที่ผู้สมัครนายก อบต.พืชอุดม กล่าวว่าวันนี้ได้เดินทางมารับมอบเงินนิตยภัตและเงินส่วนตัวของ พระอธิการทวีทรัพย์ สฺนตมโน หรือหลวงพ่อเศรษฐีทวีทรัพย์ เจ้าอาวาสวัดิเทศน์ ฯเพื่อนำเงินดังกล่าวไปซื้อยาเคอร่าเพื่อนำมาช่สวยเหลือผู้ติดเชื้ไวรัสโควิด-19 ทั้งในตำบลพืชอุดมและพื้นที่ใกล้เคียงซึ่งก็ขอกราบขอบพระคุณท่านเจ้าอาวาสที่ท่านได้เสียสละเงินเดือนทั้ง 3 เดือนและเงินส่วนตัวอีกจำนวน 5,000 บาทในครั้งเพื่อนำไปช่วยเหลือประชาชน


โดยสถานการณ์การแพร่ระบาดในพื้นที่ตำบลพืชอุดมนั้นพบผู้ติดเชื้อที่กักตัวภายในบ้านเป็นจำนวนมาก ซึ่งหลังจากนี้ตนเองก็จะดำเนินการเร่งนำยาไปแจกจ่ายพร้อมกับดำเนินการแจกจ่ายถุงยังชีพเครื่องอุปโภคและบริโภคแจกจ่ายแก่ผู้ติดเชื้อและผู้ที่กักตัว อีกทั้งยังได้นำเตรื่องพ่นยาฆ่าเชื้อไวรัสโควิด-19 ออกดำเนินการฉีดพ่นตามวัดวาอารามต่างๆร่วมถึงสถานการศึกษาและบ้านของกลุ่มเสี่ยงเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ต่อไป


วุฒิไกร พิมพ์เงิน /รายงาน

รูปภาพธีมโดย enot-poloskun. ขับเคลื่อนโดย Blogger.