สารวัตร สทก.ตร. ทะเลาะแฟน คว้า 9 มม.ยิงตัวเองอาการสาหัส 

เมื่อเวลา 00.30 น.วันที่ 11 มิถุนายน 2564  ร.ต.อ.ธงศักดิ์ มาแพง รอง สว.(สอบสวน)สน.คลองตัน ได้รับแจ้งเหตุ ตำรวจใช้อาวุธปืนยิงตัวเอง ภายในห้องพักที่อพาร์ตเม้นต์แห่งหนึ่ง ภายในซอยพัฒนาการ 20 แยก 3 แขวงและเขตสวนหลวง กรุงเทพฯ จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมหน่วยกู้ชีพศูนย์เอราวัณ สำนักการแพทย์ กทม. เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (สพฐ.ตร.)และอาสามัครมูลนิธิร่วมกตัญญู


ในที่เกิดเหตุ  ภายในห้องพักบริเวณชั้น 1 

พบผู้บาดเจ็บ ทราบชื่อต่อมาคือ พ.ต.ต.อาบีดีน กำเนิดผล อายุ 32 ปี ตำแหน่งสารวัตร กลุ่มงานสารสนเทศภูมิศาสตร์ และสื่อประสมเพื่อการบริหาร ศทก.ตร. มีบาดแผลถูกอาวุธปืนยิงเข้าบริเวณปากตทะลุศีรษะอาการสาหัส นอนหายใจรวยรินอยู่บนเตียง  ข้างตัวพบอาวุธปืน ขนาด 9 มม. ยี่ห้อ ซิกซาวเออร์ ในแม็กกาซีนเหลือกระสุน 3 นัด หน่วยกู้ชีพฯจึงรีบนำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลสิรินธร


จากการสอบถามพยาน เบื้องต้นทราบว่า พ.ต.ต.อาบีดีน ได้เช่าห้องดังกล่าวอยู่กับแฟนสาว ประมาณปี

กว่า พ.ต.ต.อาบีดีน จะเดินทางไปๆมาๆ  ก่อนเกิดเหตุช่วงหัวค่ำที่ผ่านมา พ.ต.ต.อาบีดีน ได้เดินทางมาที่ห้องหลังจากหายไป 2 วัน กระทั่ง คนข้างห้องได้ยินเสียงฝ่ายชายต่อว่าผู้หญิง จากนั้นทั้งสองมีปากเสียงทะเลาะกันอย่างรุนแรง มีเสียงเตะข้าวของและเสียงผู้หญิงพูดขึ้นมาว่า "พี่จะมาพูดกับหนูแบบนี้ไม่ได้นะ" ก่อนได้เสียงผู้หญิงร้องไห้ และมีเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด จากนั้นแฟนสาวก็ออกมาร้องขอความช่วยเหลือคนข้างห้องจึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ


เบื้องต้น เจ้าหน้าที่พฐ.ได้เก็บลายนิ้วมือแฝงที่บริเวณอาวุธปืน รวมถึง เก็บหลักฐานภายในห้อง

ส่วนอาการของพ.ต.ต.อาบีดีน ยังสาหัสเป็นตายเท่ากัน ขณะนี้พักอยู่ห้องไอซียู หลังจากนี้ พนักงานสอบสวนจะทำการสอบปากคำแฟนสาวและพยานที่เกี่ยวข้องอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อสรุปหาสาเหตุต่อไป


วุฒิไกร / ทีมข่าวรูปภาพธีมโดย enot-poloskun. ขับเคลื่อนโดย Blogger.