เตือนภัย/เจ้าของร้านขายของสดสุดเซ็งเจอลูกค้าหัวหม้อแอบฉกลูกชิ้นตอนแม่ค้าเผลอวันที่ 15 มิถุนายน 64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าจากกรณีที่เจ้าของร้านขายของสดถูกลูกค้าที่มาซื้อของแล้วแอบฉกลูกชิ้นไปตอนแม่ค้าเผลอภายในตลาดแห่งหนึ่งย่านอำเภอหนองเสือ จ.ปทุมธานี จนกระทั่งมีการแชร์ต่อไปในโลกออนไลน์จนเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ถึงพฤติกรรมดังกล่าวของชายที่ฉกลูกชิ้นไปหนึ่งถุงในสภาวะเศรษฐกิจย่ำแย่อยู่ในขณะนี้


ผู้สื่อข่าวจึงได้เดินทางไปตรวจสอบเรื่องราวดังกล่าวที่ ตลาดเจริญกัลป์ ตั้งอยู่ที่ คลองสิบ ต.บึงบา อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี โดยร้านค้าที่มีการถูกแชร์เรื่องราวดังกล่าวคือ ร้านเจ๊ส้มขายของสด ซึ่งเป็นร้านค้าขายอาหารสดและผักสดนานาชนิด โดยผู้สื่อข่าวจึงได้สอบถามเรื่องราวที่เกิดจากนางบานเย็น นุชประไพ เจ้าของร้านขายของสด 


โดยนางบานเย็น นุชประไพ ได้เล่าเรื่องดังกล่าวอย่างสุดเซ็งให้ฟังว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 12 มิถุนายนที่ผ่านมา ซึ่งมีลูกค้าเป็นชายได้มาซื้อลูกชิ้นที่วางขายบริเวณหน้าร้าน โดยลูกค้าได้ฉีกถุงลูกชิ้นขนาดใหญ่ที่ข้างในมีถุงลูกชิ้นจำนวนหลายถุง ซึ่งลูกค้าทำทีมาซื้อหนึ่งถุงและในขณะที่แม่ค้าเผลอลูกค้าคนดังกล่าวก็ได้หยิบถุงลูกชิ้นอีกถุงใส่ถุงจ่ายเงินเพียงลูกชิ้นถุงเดียวแล้วเดินหนีไปหน้าตาเฉย


ซึ่งลูกน้องของตนจึงสงสัยเลยไปดูที่ถุงลูกชิ้นที่มีการแกะกระจายไปทั่วนับแล้วไม่ครบ ลูกน้องจึงได้วิ่งไปตามและถามว่าเอาลูกชิ้นไปกี่ถูกแต่ลูกค้าคนดังกล่าวกลับตอบกลับมาว่าเอาไปแค่ถุงเดียวเท่านั้นแต่ไม่ยอมให้ดูภายในถุงแต่อย่างใด แต่ห่างกันไม่นานทางลูกค้าคนดังกล่าวได้กลับมาแล้วนำถุงออกมาโชว์ว่ามีลูกชิ้นแค่ถุงเดียว ตนเองจึงคิดว่าถ้าบริสุทธิ์ใจทำไมไม่โชว์ตั้งแต่ตอนแรกให้ดู


หลังจากนั้นตนเองก็ไปเปิดดูพฤติกรรมของลูกค้าคนดังกล่าวจากกล้องวงจรปิดของทางร้านก็พบพฤติกรรมอย่างที่เห็นในกล้องวงจรปิด จึงได้เดินทางไปแจ้งความเอาไว้ที่ สภ.หนองเสือ 


ทั้งนี้จึงฝากเตือนภัยพ่อค้าแม่ค้าว่าอย่ามัวแต่ก้มหน้าขายของเพียงอย่างเดียวให้หูตาไวด้วยเนื่องจากตอนนี้มีหลายรูปแบบซึ่งที่ร้านก็โดนกันเป็นประจำเกือบทุกวันรู้สึกเซ็งมากเพราะตอนนี้ด้วยสภาพเศรษฐกิจที่ไม่ดีต้องหาเงินเอาไว้พอจ่ายค้าแรงลูกน้องไปวันๆเท่านั้นเอง


วุฒิไกร พิมพ์เงิน / รายงาน
ขับเคลื่อนโดย Blogger.