กำแพงเพชร - "ครอบครัว "เดชศรี" มอบตู้ควบคุมอุณหภูมิ พร้อมเตียงไฟฟ้าอัตโนมัติ

เมื่อวันที่ 20 พ.ค.2563 เวลา 10.00 น. ครอบครัวเดชศรี นำโดยนายวินัย เดชศรี พร้อมด้วยทายาทตระกูลเดชศรี ร่วมกันมอบตู้ทำความเย็นควบคุมอุณหภูมิ พร้อมเตียงไฟฟ้าอัตโนมัติ และอุปกรณ์ทางการแพทย์ สำหรับตรวจรักษาคนไข้ให้โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลเฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษา นวมินทราชินี (สถานีอนามัยไตรตรึงษ์) หมู่ที่ 4 ตำบลไตรตรึงษ์ อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร เพื่ออุทิศให้แม่แจ๋ว เดชศรี ที่ล่วงลับ โดยมีแพทย์หญิงอาชิญาภัทร อินทพงษ์ พร้อมด้วยบุคลากรทางการแพทย์ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลเฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษา นวมินทราชินี ให้การต้อนรับและร่วมรับมอบ
   นายวินัย เดชศรี กล่าวว่า ตนและครอบครัวเดชศรี ได้นำตู้ทำความเย็นควบคุมอุณหภูมิ เพื่อเก็บรักษาวัคซีนให้มีคุณภาพต่อการป้องกันรักษาคนไข้ที่เข้ามาใช้บริการ ซึ่งตู้ดังกล่าว เป็นตู้ที่ได้มาตรฐาน ของกระทรวงสาธารณสุข สารมารถควบคุมอุณหภูมิได้คงที่สำหรับเก็บรักษาวัคซีนได้แทนการเก็บรักษาแบบเดิมที่เก็บไว้ในตู้เย็นทั่วไป   นอกจากนี้ยังได้นำเตียงไฟฟ้าอัตโนมัติ และอุปกรณ์ทางการแพทย์ สำหรับตรวจรักษาคนไข้ให้โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลเฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษา นวมินทราชินี(สถานีอนามัยไตรตรึงษ์) เพื่อช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ในการปฏิบัติงานและช่วยเหลือประชาชนในยามเจ็บป่วย ซึ่งตนและครอบครัวเดชศรี รู้สึกยินดีมากที่ได้ร่วมสนับสนุน
  ด้านแพทย์หญิงอาชิญาภัท อินทพงษ์ กล่าวว่ารู้สึกดีใจและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ครอบครัวเดชศรี เป็นอีกหนึ่งการสนับสนุนและเป็นกำลังใจในการปฏิบัติงานต่อบุคลากรทางการแพทย์โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลเฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษา นวมินทราชินี ในการตรวจรักษาผู้ป่วยและคนไข้ที่เข้ามารับบริการในทุกๆวัน ต้องขอขอบคุณไว้ ณ ที่นี้ด้วย

ภาพข่าว  สุเทพ อินทจันทร์
ขับเคลื่อนโดย Blogger.