ระยอง - เปิดคลิปนาทีคนร้ายบุกชิงทรัพย์ธนาคารธนชาติ กลางเมือง จ.ระยอง

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 11 มี.ค.2563   ได้เกิดเหตุคนร้ายบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ ธนาคารธนชาติ สาขา จ.ระยอง เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมือง ระยอง ได้รับแจ้งและยืนยันว่าคนร้ายยังหลบซ่อนอยู่ภายในตัวอาคารธนาคารนั้นได้หนีออกไปได้

ที่เกิดเหตุเบื้องต้น เป็นธนาคารธนชาติ สาขา จ.ระยอง ตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิท ต.เชิงเนิน อ.เมือง จ.ระยอง เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ปิดล้อมพื้นที่ไว้ มีเจ้าหน้าที่ธนาคารอยู่ภายในพร้อมกับตำรวจ  โดยมีการกันไม่ให้สื่อมวลชนเข้าใกล้

จากการสอบถามพยาน ที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า เห็นคนร้ายเป็นชายรูปร่างสูง สวมเสื้อสีแดง กางเกงสีเขียว ขับรถเก๋งไม่สวมทะเบียนใส่แว่นดำ ใส่เสื้อแขนยาวสีดำ กางเกงวอร์มขายาวสีเขียวคาดขาว และรูปร่างท้วม สูงประมาณ 170 ซม.


แต่ช่วงก่อเหตุนั้นไม่ทราบว่าดำเนินการอย่างไรบ้าง และก็ยังไม่เห็นคนร้ายออกจากธนาคารแต่อย่างใด ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ก็ยังไม่ยืนยันว่าคนร้ายยังอยู่ภายในธนาคารหรือไม่ ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสายสืบ สภ.เมืองระยอง ได้กระจายกันปิดล้อมพื้นที่ทุกด้าน เพื่อติดตามจับกุมคนร้าย


ต่อมา พล.ต.ต.ฉลอง สุขจันทร์ ผบก.ภ.จว.ระยอง ได้เดินทางมาตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งสั่งการให้เร่งจับกุมตัวคนร้าย ซึ่งฝ่ายสืบสวนได้ลงพื้นที่เพื่อจับกุมคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีทราบว่าคนร้ายได้เงินไปประมาณ 80,000 บาท และยังคงหนีไปไม่ไกลน่าจะจับตัวมาดำเนินคดีได้อย่างแน่นอน ซึ่งผู้สื่อข่าวได้ปักหลักเกาะติดจะรายงานความคืบหน้าเป็นระยะต่อไป

ราชัญ กองทอง ข่าว/ภาพ
ธีรวัฒน์ อินธิพันธ์ รายงาน
ขับเคลื่อนโดย Blogger.