จ.อุทัยธานี!ไล่ล่ามิจฉาชีพ ชุดสืบสวนสภ.เขาบางแกรกลงพื้นที่แกะรอยคนร้ายชายกับหญิง หลอกเงินหลวงตาไปหมื่นกว่าบาท ณ วัดหนองฝางวิทยาราม(วัดมะม่วงหวาน) หมู่ 7 ต.ทุ่งโพ อ.หนองฉาง

เมื่อเวลา 9.00 น.ของวันที่ 12 มี.ค.63 ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปยังวัดหนองฝางวิทยาราม(วัดมะม่วงหวาน)หมู่ 7 ต.ทุ่งโพ อ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี พร้อม ร.ต.อ.จรูญ ตรงกลาง รอง สว.สส.สภ.เขาบางแกรก ไปยังวัดดังกล่าว พร้อมสอบถามไปยังพระบุญชู พิมพ์จันทร์ ได้เล่าว่า เมื่อช่วงวานเย็นประมาณ 16.00 น.ของวันที่ 11 มี.ค.63 ได้มีผู้ชายกับผู้หญิง ขับรถเก๋งไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ได้ขึ้นมาบนกุฏิอาตมา พร้อมนำน้ำกาแฟขวดมาถวายอาตมาแล้วก็ได้ทำการพูดคุยสักพักผู้ชายก็ได้เอ่ยปากออกมาว่าหลวงพ่อโยมขอยืมเงินหลวงพ่อหน่อยคับ ตังที่โยมมีอยู่ไม่พอ โยมจะนำเงินไปซื้อเครื่องประดับยศติดข้าราชการแต่อาตมาได้ลั่นวาจาไปว่าอาตมาไม่มีหลอกโยม หลังจากนั้นผู้ชายก็ได้ทำท่าทีเอามือมาลูบไล้อาตมา ประมาณ 10 นาที ตอนนั้นอาตมาก็ได้ลุกขึ้นแล้วก็เดินไปที่ห้องกุฏิผู้ชายกับผู้หญิงก็ได้ลุกเดินตามอาตมาไปที่ห้องกุฏิแล้วอาตมาก็ได้ยิบเงินในย่ามให้ผู้ชายไป 11,000 บาท จนรู้สึกตัวก็พบผู้ชายกับผู้หญิงขับรถเก๋งออกจากวัดไปแล้ว

ต่อมาอาตมาก็ได้แจ้งไปยังผู้ใหญ่บ้านให้มาดูยังพื้นที่แล้วก็ได้บอกรูปร่างสันทัดผู้ชายกับผู้หญิงที่มาก่อเหตุ แล้วก็ได้ใช้เฟสบุ๊คกระจายข่าวเตือนภัยพร้อมแจ้งความไปยังสถานีตำรวจภูธรเขาบางแกรก ให้มาตรวจยังที่เกิดเหตุ หลังจากนั้นทางชุดเจ้าหน้าที่ก็จะเร่งแกะรอยตามกล้องวงจรปิดสถานที่ใกล้เคียงเพื่อหาหลักฐานจับคนร้ายชายหญิงที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป

 ภาพข่าวโดยสำเนา ทองศรี ภาพ ข่าว 0613710441
ขับเคลื่อนโดย Blogger.