Header Ads

 


นนทบุรี ร้องไห้โฮแม่ค้าลูกชิ้นทอดจุงลูกวัย1ขวบขึ้นโรงพักแจ้งความหลังทะเลาะกับสามีคู่ฆ่า

 
นนทบุรี  ร้องไห้โฮแม่ค้าลูกชิ้นทอดจุงลูกวัย1ขวบขึ้นโรงพักแจ้งความหลังทะเลาะกับสามีคู่ฆ่า

     เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 18 ก.ค.55 น.ส.ปุ้ย (ขอสงวนชื่อและนามสกุล) อายุ 39 ปี  อาชีพ แม่ค้าลูกชิ้นทอด ขี่จยย.พ่วงข้างขายลูกชิ้น จูงลูกชายจูงหนูน้อยวัยเพียง 1 ขวบ 4 เดือน เดินทางเข้าแจ้งความ และขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บางกรวย หลังจากถูกสามีเก่าชื่อนายหงา อายุ 52 ปี (สงวนชื่อและนามสกุล) อาชีพ พ่อค้าลูกชิ้นทอด มีอาการมึนเมา บุกมาขู่ฆ่าตนและลูกชาย ก่อนอาละวาดหยิบน้ำจิ้มสูตรเด็ด 1 แกลลอนของทางร้านปาทิ้งไปที่ป่าข้างทางได้รับความเสียหาย จนไม่สามารถขายลูกชิ้นต่อ จึงเดินทางมาพบตำรวจเนื่องจากกลัวเรื่องความปลอดภัยในทรัพย์สินและชีวิต

     น.ส.ปุ้ย กล่าวทั้งน้ำตาว่า วันนี้ตนกับลูกชายขี่จยย.พ่วงข้างขายลูกชิ้นตามปกติ โดยวันนี้ไปจอดขายที่บริเวณ 3 แยกหน้าร้านสะดวกซื้อ วัดสักใหญ่ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี ต่อมานายหงา ซึ่งเป็นสามีเก่าขับจยย.พ่วงข้างขายลูกชิ้น มาบริเวณที่เกิดเหตุ และอาละวาดขู่ฆ่าตนก่อนจะหยิบน้ำจิ้มลูกชิ้นที่ตนทำเองเต็มแกลลอน ปาทิ้งไปที่ป่าข้างทาง ตนจึงขี่จยย.พวงข้างพร้อมลูกชายมาที่สภ.บางกรวย โดยวันนี้ยังไม่สามารถขายลูกชิ้นได้เลยแม้แต่บาทเดียว ตอนนี้ทำให้ไม่สามารถขายของต่อได้เพราะไม่มีน้ำจิ้มให้ลูกค้า เหลือเพียงแต่น้ำจิ้มหวานที่ซื้อตามร้านสะดวกซื้อเท่านั้น 

    น.ส.ปุ้ย กล่าวต่ออีกว่า ก่อนหน้านี้ตนกับสามีแยกกันอยู่กันมานานกว่า 2 ปีแล้ว แต่ก็มีการไปพบเจอกันบ้างที่ห้องเป็นบางครั้ง เพราะตนก็ฝากลูกน้อยให้เขาเลี้ยงด้วยเป็นบางครั้ง หากไม่มีอาการเมาสามีเก่าคนนี้เป็นคนใจดี คุยรู้เรื่อง และเป็นคนขี้หึงหากใครหรือลูกค้ามาพูดคุยด้วยก็จะมีอารมณ์ฉุนเฉียว มีอาการทันที  แต่ถ้าหากเมาก็จะอาละวาด ขู่ฆ่า รวมถึงทำร้ายร่างกายซึ่งตนก็โดนทำร้ายมาแล้วเมื่อหลายปีก่อน แต่ตอนนี้ช่วง 2 เดือนมานี้ตนไม่ได้พบเจอกันไม่ได้ไปหากันต่างฝ่ายต่างอยู่ พอมาเจอเรื่องแบบนี้ตอนนี้อีกยอมรับตรงๆว่าตอนนี้ว่าหมดรักไปแล้ว และอย่ามาก่อความเดือนร้อนลำคานกับตนและคนที่อยู่รอบข้างอีก ส่วนตำรวจตนเคยลงบันทึกประจำวันมาแล้ว แต่แฟนตนก็ยังก่อเหตุไม่หยุด จึงวอนเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยดูแลความปลอดภัยตนหรือเรียกสามีเข้ามาปรับทัศนะคติใหม่เพื่อไม่ให้จะกลับมาก่อเหตุแบบนี้ในครั้งต่อๆไป


ภาพ/ข่าว ฉัตรมงคล สิงห์โต

ผู้สื่อข่าว จ.นนทบุรี
ขับเคลื่อนโดย Blogger.