Header Ads
ปทุมธานีลูกค้าเข้าเคลียร้านเสริมสวยทำผมผิดทรงถูกเจ้าของร้านแทงตาย2ศพก่อนหลบหนี

 
ปทุมธานีลูกค้าเข้าเคลียร้านเสริมสวยทำผมผิดทรงถูกเจ้าของร้านแทงตาย2ศพก่อนหลบหนี

      เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 20 สิงหาคม2565   พ.ต.ท.กวี  ช่วยสร้าง สว.สอบสวนสภ.ปากคลองรังสิต  รับแจ้งมีเหตุแทงกันตายจำนวน2ราย ที่เกิดเหตุหน้าร้านเคเอฟซีภายในห้างสรรพสินค้าเทสโก้โลตัสสาขาบางกะดี ต.บางกะดี อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยพ.ต.อ.จตุพร คงเมือง ผกก. สภ.ปากคลองรังสิต กำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจำนวนหนึ่ง แพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์กระทรวงยุติธรรม อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

      ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าร้านเคเอฟซีพบผู้เสียชีวิตจำนวน 2 ราย ทราบชื่อน.ส.วริศรา  วิมูลรักชาติ  อายุ 41ปี  มีบาดแผลถูกแทง.ใต้ราวนมซ้าย1แผล อีกรายคือ นายวีระพงษ์  พุ่มพฤกษ์ อายุ 40 ปี มีบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีดเข้าที่ต้นคอซ้าย 1 แผล ทั้งสองคนเป็นสามีภรรยากันและเป็นดาราตัวประกอบละครสั้น “ฟ้ามีตา” และสามียังเป็นเทรนเนอร์อิสระ   ขณะที่พื้นห้างสรรพสินค้ามีรอบเลือดหยดเป็นทางยาวเจ้าหน้าที่ต้องกันพื้นที่เพื่อรอการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ส่วนเกี่ยวข้อง ขณะที่ผู้มาใช้บริการและพนักงานห้างสรรพสินค้ายังอยู่ในอาการตื่นตกใจ ส่วนผู้ก่อเหตุหลังก่อเหตุได้หลบหนีไป  

  น.ส.แคท(เสื้อสีส้ม) อายุ 34ปี ลูกจ้างร้านทำผม ให้การว่า ขณะที่ตนเองอยู่หน้าร้านพบว่า เมื่อวันพฤหัสที่ผ่านมาผู้ตายกับสามี ได้มาทำผมที่ร้านทำผมที่ร้านชื่อร้าน PIMMY HAIR SALON ซึ่งอยู่เยื้องจุดเกิดเหตุแต่ทางร้านทำให้ไม่ตรงกันทรงที่ผู้ตายต้องการและมีการแก้ทรงในวันนั้นแต่ก็ยังไม่พึงพอใจ   ในวันนี้คนตายจึงเดินทางมาพร้อมกับสามี(ที่ตาย)และลูกสาววัย8ขวบที่รอดชีวิต เพื่อให้ทางร้านทำการแก้ทรงและรับผิดชอบเรื่องที่เกิดขึ้น ซึ่งตนเองก็เจรจาบอกว่าจะรับผิดชอบทุกอย่าง  แต่ผู้ตายยังบอกอีกว่าถ้าไม่ได้คุยให้รู้เรื่องวันนี้ไม่กลับ  เพราะมันจะคุยกันไม่รู้เรื่องแต่ยังคุยไม่ทันจบเจ้าของร้านซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุได้โทรเข้ามาพอดีจึงบอกให้เข้ามาที่ร้าน    กระทั่งเวลาผ่านไปไม่นานนายประสาท ร่างใหญ่หรือเล็ก  อายุประมาณ40ปี ซึ่งเป็นเจ้าของร้านเดินทางมาถึงโดยใส่เสื้อสีขาวกางเกงยีน จึงพูดคุยกันรุนแรงและผู้ตายยังบอกว่าเดี๋ยวจะฟ้องเทสโก้โลตัสสำนักงานใหญ่ สคบ. จ้างทนายฟ้องแต่ตนเองก็ไม่รู้ว่าจะแจ้งเรื่องอะไร คนก่อเหตุจึงบอกว่าจะเอาอะไรอีกเธอยังไม่พอใจอีกหรอ  เมื่อตนเองเห็นอีกทีก็พบเห็นว่า ผู้ก่อเหตุที่เป็นเจ้าของร้าน ใช้มีดปลายแหลมแทงเข้าที่ผู้หญิงบริเวณชายโครงขวา ก่อนจนล้มลงจากนั้นก็หันมาแทงผ่านชายจนล้มลงจากนั้นผู้ก่อเหตุที่ถือมีดอยู่ได้วิ่งหลบหนีไปทางหน้าประตู  แล้ววิ่งหนีไป จากนั้นฝ่ายชายจึงวิ่งเลือดท่วมร่างไปร้องเรียกให้คนช่วยเหลือจนมีเลือดหยดเป็นทางยาวก่อนที่จะมาทรุดลงข้างล่างแฟนสาวแล้วเสียชีวิต ตนเองจึงเข้าโอบบุตรสาวของผู้ตายที่มาด้วยและแจ้งตำรวจทันที

น.ส.กวาง(เสื้อสีดำ) อายุ 27 ปี ลูกจ้างร้านทำผมที่ทำผมให้กับผู้ตายให้การว่า  ในวันนั้นตนเองตัดให้กับผู้ตายก็ไม่ได้แหว่งหรืออะไร เมื่อตัดไปครู่หนึ่งผู้ตายบอกว่าอุ๊ยแบบนี้ไม่ได้มันสั้นไป ตนเองยังบอกว่าพี่ถ้ามันสั้นไปพี่ไปแก้อีกสาขาหนึ่งก็ได้นะค่ะ ผู้ตายก็ไปโดยอีกสาขาหนึ่งก็ทำการเซ็ตทรงให้เพราะผมไม่ได้แหว่งอะไร แต่ผู้ตายก็ยังกลับมาอีกและไม่ได้ติดใจพวกตนเองตนเองก็ยกมือขอโทษเขา แต่ผู้ตายอยากเจอกับเจ้าของร้านกระทั่งเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น 

นายชูชาติ   วิมูลรักชาติ อายุ60ปี พ่อของน.ส.วริศรา  วิมูลรักชาติ  หลังทราบเรื่องจึงเดินทางมาที่เกิดเหตุพร้อมเข้าโอบหลานสาวทันที พร้อมเปิดเผยว่า  ลูกสาวตนเองมาตัดผมที่ร้านแห่งนี้โดยชี้ให้ร้านดูทรงและก้มใช้โทรศัพท์มือถือในวันที่มาทำผมลูกสาวผมยาวแต่เมื่อเงยหน้าขึ้นมาก็พบว่าผมสั้นและไม่ใช่ทรงที่ต้องการแล้วจะทำยังไง  และตนเองทราบว่าวานนี้ลูกสาวตนเองได้เดินทางมาที่เกิดเหตุและได้มีการพูดคุยกับเจ้าของร้านทางโทรศัพท์ ซึ่งเจ้าของร้านบอกว่ามึงรีบออกไปจากร้านกูเลย ออกไปจากห้างถ้ากูกลับไปเดี๋ยวมึงตาย ในวันนี้ลูกสาวจึงเดินทางมาอีกครั้งเพื่อจะมาเคลียว่าเมื่อวานนี้ทำไมต้องด่ากันทางโทรศัพท์ แต่เมื่อมาถึงพูดกันไม่กี่คำผู้ก่อเหตุก็บอกว่าผู้ก่อเหตุชักมีดออกมาก่อเหตุทันที

 ทางด้าน  พ.ต.ท.กวี  ช่วยสร้าง สว.สอบสวนสภ.ปากคลองรังสิต   เปิดเผยว่า ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุบันทึกภาพเป็นหลักฐานและสอบปากคำพยานในที่เกิดเหตุตรวจสอบกล้องวงจรปิดและให้ฝ่ายสืบสวนเร่งติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีอย่างเร่งด่วนและให้อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำร่างผู้เสียชีวิตส่งรพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติเพื่อรอญาติรับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป


ขับเคลื่อนโดย Blogger.