ราชบุรี - ลุงวัย 79 ควบจยย.ตัดหน้ากระบะถูกชนดับ เมื่อช่วงสายวันที่ 7 ต.ค.64 พ.ต.ท.นิพนธ์ ศรนรินทร์ สว.(สอบสวน) สภ.เมืองราชบุรี จ.ราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุ รถยนต์กระบะชนรถจยย. จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย ที่บริเวณถนนสายราชบุรี - ห้วยไผ่ หมู่ที่ 4 ต.ห้วยไผ่ อ.เมือง จึงรุดเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิปฐมบรมราชานุสรน์  


 ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อนิสสัน สีเขียว หมายเลขทะเบียน บท 9251 ราชบุรี จอดอยู่ข้างทาง ด้านหน้ารถพบร่องรอยการเฉี่ยวชนและพบรถจยย. ยี่ห้อยามาฮ่า สีดำ หมายเลขทะเบียน ขงน 199 ราชบุรี สภาพด้านท้ายถูกชนติดกับด้านหน้าฝั่งขวารถยนต์กระบะ ห่างออกไปประมาณ 50 เมตร พบร่างผู้เสียชีวิตทราบชื่อต่อมาคือ นายปุ้ย กล่อมเกลี้ยง อายุ 79 ปี เป็นผู้ขับขี่รถจยย.เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ และพบนายวรากร ไชยนา อายุ 43 ปี ชาวราชบุรีเป็นผู้ขับขี่รถยนต์กระบะ ไม่ได้หลบหนีไปไหนยืนรอให้การในที่เกิดเหตุ 


 จากการสอบสวน นายวรากร ให้การว่า ตนกำลังจะเดินทางไปฉีดวัคซีนที่ รพ.ดำเนินสะดวก เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ ตนได้ขับรถอยู่ฝั่งเลนส์ขาว และจู่ๆรถจยย.ของผู้ตาย ได้ตัดหน้ารถของตนอย่างกระชั้นชิด ทำให้ตนเบรครถไม่ทันและชนเข้าอย่างจังกับรถจยย.ของผู้ตาย จนร่างของผู้ตายกระเด็นตกไปจากรถ ส่วนรถจยย.ของผู้ตายถูกรถของตนลากรถไปไกลกว่า 50 เมตร จนมีชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์แจ้งจนท.ตำรวจมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ


 ขณะที่ ญาติของผู้ตายได้มาที่จุดเกิดเหตุเมื่อเห็นร่างผู้เสียชีวิต ได้เข้ากอดร้องไห้ พร้อมให้ข้อมูลว่า ผู้ตายได้พักอาศัยใกล้จุดเกิดเหตุ ซึ่งผู้ตายได้บอกกับทางญาติว่า จะออกมาเติมน้ำมันก่อนจะมาทราบข่าวว่า ผู้ตายได้ถูกรถยนต์ชนจนเสียชีวิต


 เบื้องต้นจนท.ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายได้ขับรถจยย.ข้ามถนน เพื่อไปเติมน้ำมัน แต่ไม่ทันระวัง จึงทำให้เกิดการเฉี่ยวชนจนทำให้เสียชีวิตดังกล่าว โดยทางจนท.ตำรวจ ได้เชิญผู้ขับขี่รถยนต์กระบะไปสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.เมืองราชบุรี พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดใกล้จุดเกิดเหตุ เพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริง เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป.


//////////////////////////////////////////////////


สุจินต์ นฤภัย(เต้) จ.ราชบุรี
ขับเคลื่อนโดย Blogger.