นครนายก  เทศบาลเมืองนครนายก ประกาศปิดตลาดชั่วคราวตั้งแต่วันที่ 4-10 ก.ค. 2564 เพื่อทำการล้างตลาดสดและพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดโควิด 19นายกเทศมนตรีเมืองนครนายก ร่วมกับ มูลนิธิร่วมกตัญญูฯ อำเภอบ้านนา นำเครื่องพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อทำความสะอาด ฆ่าเชื้อในเขตเทศบาลเมืองนครนายก ตลาดสด และทุกซอกทุกซอยเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดโควิด –19

ที่อำเภอเมืองนครนายกตั้งแต่ถนนเสนาพินิจแยกสัญญาณไฟเข้าตัวเมืองนครนายก นายศุภกฤษณ์ จัยสิทธิ์ นายกเทศบาลเมืองนครนายก ร่วมกับมูลนิธิร่วมกตัญญูอำเภอบ้านนา พร้อมรถเครื่องพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อและเจ้าหน้าที่เทศบาลเมืองนครนายก ได้ประกาศเสียงตามสายขอปิดตลาดสดชั่วคราวเพื่อทำความสะอาดด้วยและพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ เริ่มตั่งแต่วันที่ 4-10 กรกฎาคม 2564  เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดโควิด-19 หลังจากนั้นจะให้พ่อค้าแม่ค้าได้กับมาประกอบอาชีพได้ตามเดิมในวันที่ 11 กรกรคม 2564 โดยวันนี้ได้ให้เจ้าหน้าที่ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย-เจ้าหน้าที่กองอนามัยและสิ่งแวดล้อม และมูลนิธิร่วมกตัญญูอำเภอบ้านนาได้นำรถเครื่องพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อได้ฉีดตามถนนในเขตเทศบาล ตามตลาดสด,ร้านค้า,ตรอกซอกซอยในเขตเทศบาล ทุกจุดเพื่อเป็นการป้องกันและฆ่าเชื้อการแพร่ระบาดโควิด-19

ด้วยจังหวัดนครนายก ได้แจ้งสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อโควิด-19 ณ วันที่ 3 กรกฎาคม 2564 พบผู้ป่วยติดเชื้อรายใหม่จำนวน 28 ราย ทำให้จังหวัดนครนายกมีผู้ป่วยติดเชื้อสะสมจำนวน 617 ราย เป็นการตอดเชื้อระลอกใหม่เดือนเมษายน จำนวน 601 รายโดยรักษาอยู่ที่โรงพยาบาล 305 รายรักษาหายและกลับบ้านได้แล้ว 288 ราย เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รายรวมเสียชีวิตสะสมจำนวน 8 รายสมบัติ เนินใหม่//รัชชานนท์ เนินใหม่// ผู้สื่อข่าวจังหวัดนครนายกรูปภาพธีมโดย enot-poloskun. ขับเคลื่อนโดย Blogger.